Chất lượng sống khi định cư tại Dự án Pruksa Town

Lựa chọn nhà ở ngày càng nâng cao

Nếu như trước đây, với người dân Việt Nam, ngôi nhà chỉ đơn thuần là một nơi để trở về, là không gian sống ấm cúng, chan hoà thì bây giờ, ở thời cách mạng 4.0 đòi hỏi tiêu chuẩn của một căn nhà phải thể hiện được đẳng cấp, hiện đại và thông minh. Nơi đó, mỗi vật dụng trong gia đình đều phải được điều khiển, kết nối, “giao tiếp” với nhau một cách tự động.

Kết quả hình ảnh cho Pruksa Town

Dự án Pruksa Town sở hữu tiện ích đáng mong đợi trong phân khúc giá rẻ

Ngay từ thời điểm mới chỉ là đề án xây dựng, dự án này đã nhận được những đánh giá tích cực từ thị trường. Nó được xem là một trong những công trình hoàn hảo bậc nhất trên thị trường nhà ở giá rẻ phía bắc.

Kết quả hình ảnh cho Pruksa Town

Với nhiều ưu điểm tuyệt vời, nó mang tới một lựa chọn hoàn hảo. Bất kỳ ai cũng sẽ bất ngờ khi tìm thấy những căn hộ chất lượng với giá thành cực rẻ tại dự án này.

Các chuyên gia bất động sản đều đánh giá rất cao về dự án này. Nó thực sự là công trình tác động mạnh mẽ tới bộ mặt của Hải Phòng. Đồng thời, dễ dàng đáp ứng được nhu cầu nhà giá rẻ đang ngày càng tăng cao tại đây.

Thiết kế nội thất sang trọng

Đường Máng nước của An Đồng thực sự là một vị trí tuyệt đẹp. Cách trung tâm thành phố Hải Phòng chỉ 3km, cư dân dự án có thể nhanh chóng di chuyển tới đó. Điều này sẽ giúp mọi người dễ dàng sử dụng, tận hưởng các dịch vụ cao cấp bậc nhất.
Chủ đầu tư đã trang bị cho căn hộ của mình những nội thất tuyệt đẹp. Trong đó, hầu hết đều là sản phẩm cao cấp đến từ thị trường châu Âu. Dưới đây là một vài đồ nội thất chất lượng.

Kết quả hình ảnh cho nội thất dự án Pruksa Town

  • Hệ thống bao gồm 23 bóng đèn led chất lượng có khả năng chiếu sáng toàn bộ căn hộ.
  • Đèn trang trí phòng khách sang trọng, hiện đại.
  • 2 điều hòa đời mới, tiết kiệm điện đến từ thương hiệu LG.
  • Bình nóng lạnh cao cấp của Ariston.
  • Tủ bếp hiện đại, thiết kế thông minh với bồn rửa có sẵn.
  • Các thiết bị đầy đủ sử dụng cho nhà vệ sinh và nhà tắm.
  • Hệ thống cửa cuốn Austdoor an toàn, hiện đại và rất dễ sử dụng.

Share this post

0937 702 589