Đa Phúc Central Park cơ hội đầu tư sinh lợi cao

Bất động sản Hải Phỏng ” Của để dành ” cho các nhà đầu tư

Những năm gần đây, thị trường bất động sản Hải Phòng đang có sự thay da đổi thịt rõ nét khi có thị trường riêng, sản phẩm để ở được tiêu thụ tốt. Có 2 nguyên nhân chính lý giải cho sự phát triển trên.

Thứ nhất, đó là cơ sở hạ tầng giao thông Hải Phòng phát triển mạnh, các tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Hải Phòng – Quảng Ninh đã hoàn thiện và đi vào hoạt động hiệu quả.

Đặc biệt là tuyến Hải Phòng – Quảng Ninh, khi tuyến này đi vào hoạt động cũng đồng nghĩa quãng đường từ Hạ Long đi Hải Phòng được rút ngắn chỉ còn 25km thay vì 75km, tương đương 30 phút di chuyển. Đây là đòn bẩy thúc đẩy giao thương, liên kết kinh tế vùng, đặc biệt là tạo đà bứt phá cho phát triển kinh tế, trong đó có bất động sản.

Đa Phúc central park thu hút các nhà đầu tư

Dự án Đa Phúc Central Park – tọa lạc ở khu vực trung tâm quận Dương Kinh, Hải Phòng, nắm giữ vị trí vàng  khi nằm trên  đường kết nối thông từ đường 355 đến Cầu Niệm 2, nối phường Đa Phúc với phường Vĩnh Niệm – một trong những thị trường bất động sản sôi động nhất hiện nay.

  • Với 136 lô đất nền nằm trên mặt đường Đa Phúc – trung tâm khu dân cư đông đúc, dự án không chỉ dễ dàng kết nối đến các địa điểm trọng yếu trong khu vực thông qua hệ thống giao thông đồng bộ và phát triển mà thừa hưởng các tiện ích đồng bộ trong khu vực :  trường học, bưu điện, công an, sân vận động, chợ dân sinh…
  • Trong bán kính 1 km: UBND phường Đa Phúc (300m); Trường mầm non Đa Phúc (450m) ; trường tiểu học Đa Phúc (300m); trường THCS Đa Phúc (350m) ; Công an Phường Đa Phúc (400m) ; bưu điện văn hóa (450m) ; Sân vận động phường Đa Phúc (450m), chợ dân sinh (900m)
  • Bệnh viện Vinmec 4km
  • Khu đô thị Vinhomes Marina, Water Front 4km
  • Aeon mall Hải Phòng 4km
  • Cách ĐH Hải Phòng 5km

Thiết kế đa dạng, thông minh của Đa Phúc central park

Đa Phúc Central Park được chia làm nhiều phân khu, với mỗi phân khu có những diện tích điển hình khác nhau. Các diện tích được phân làm 2 loại chính là liền kề và biệt thự.

Đất nền Liền kề: Được định vị là loại sản phẩm phù hợp với nhiều khách hàng, vừa có thể ở và vừa có thể kinh doanh với những khách hàng có tài chính hạn hẹp. Diện tích giao động từ 93m2 đến 110m2.

Đất nền Biệt thự: Đây là loại sản phẩm dự kiến sẽ rất “hot” với dự án này, khi nằm ngay sát mặt đường 35m theo quy hoạch sắp được triển khai

Share this post

0937 702 589